ปัญหาใช้งานประตูรีโมทบานเลื่อน

เคยไหม? กับการใช้งานมอเตอร์ประตูรีโมทที่ไม่สะดวกสบายเลย...

# เปิด-ปิด กระแทกเสียงดัง

# กดรีโมทหรือสวิทซ์แล้วประตูไม่เปิด-ปิด

# รอช่างนานหลายวันกว่าจะมาซ่อมให้

# ไฟดับก็ต้องลงไปเปิด-ปิดประตูเอง

***หจก.ธีระออโต้ ขอเสนอ POWERTECH มอเตอร์ประตูรีโมทระบบ DC MOTOR จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดมา จนได้ระบบ Software ที่สมบูรณ์แบบ แก้ปัญหาการทำงานของมอเตอร์และระบบต่างๆที่ไม่สมบูรณ์ สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด กล่าวคือ

# เปิด-ปิด กระแทกเสียงดัง

>>>>> POWERTECH พัฒนาระบบหยุดการทำงานของมอเตอร์ จากระบบ Limit Switch แบบทั่วไป มาเป็นแบบ Hall Sensor นับรอบการหมุนของฟันเฟือง เป็นระบบหยุดการทำงานของมอเตอร์ที่แม่นยำ และสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วให้ช้าลงเมื่อถึงตำแหน่งหยุด

# กดรีโมทหรือสวิทซ์ แล้วประตูไม่เปิด-ปิด

>>>>> POWERTECH พัฒนาระบบชุดเกียร์มอเตอร์ ให้สามารถปลดล็อคได้ทุกตำแหน่ง และหมดปัญหาเรื่องการกระแทกล็อค จึงสามารถเปิด-ปิดประตูได้ทุกครั้งที่กดรีโมท หรือสวิทซ์กด

# รอช่างนานหลายวันกว่าจะมาซ่อมให้

>>>>> POWERTECH พัฒนารีโมทให้มีปุ่ม C อัจฉริยะบนตัวรีโมท เมื่อกด 4 ครั้ง ระบบจะทำการ Reset และนับรอบปรับหาความจำใหม่ตั้งแต่ปิดสุดจนถึงเปิดสุดอัตโนมัติ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอช่างมาซ่อม หรือถ้าระบบเสียหายมากกว่านั้น ปุ่ม C ก็ยังเป็นปุ่มแบบ Manual ที่สามารถเปิด-ปิดประตูได้ โดยที่ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานมอเตอร์ได้ ไม่ต้องไปปลดล็อคมอเตอร์เพื่อเข็นประตูเอง และจึงแจ้งให้ช่างทราบรอช่างให้มาแก้ไขระบบในภายหลัง

# ไฟดับก็ต้องลงไปเปิด-ปิดประตูเอง

>>>>> POWERTECH เป็นมอเตอร์ประตูรีโมทชนิด AC-DC Motor คือมอเตอร์แรงดันไฟต่ำ 24VDC จึงสามารถต่อพ่วง แบตเตอรี่สำรองได้ และอีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ แม้ไม่มี แบตเตอรี่สำรอง เมื่อไฟฟ้าดับผู้ใช้จึงยังคงใช้งานมอเตอร์ได้ตามปกติ หลังจากไฟฟ้ามาตามปกติแล้วระบบสำรองไฟจะถูกตัดออก และกลับเข้ามาใช้ไฟบ้านตามปกติ ส่วนแบตเตอรี่จะถูกชาร์จไฟเข้าใหม่จนเต็ม 


Visitors: 108,179